Giảm cân toàn thân 

Các cách giảm béo sau sinh hiệu quả giúp chị em lấy lại vóc dáng

Tăng cân béo bụng mỡ thừa nhiều, da nhăn nheo sau sinh là nỗi lo lớn của nhiều eva bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý và sức khỏe Làm sao để lấy lại vóc dáng xưa? Tham khảo ngay các cách giảm béo sau sinh hiệu quả nhanh dưới đây sẽ mang lại kết quả như mong đợi.

Tại sao sau sinh phụ nữ bị béo lên rất nhiều?

Theo thống kê của Viện dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam, phụ nữ sau sinh thuộc nhóm có nguy cơ cao mắc thừa cân, béo phì trong số 7 triệu người bị thừa cân, béo phì và tại các thành phố lớn nguyên nhân là do:

– Sau sinh nếu mẹ ăn quá nhiều chất dinh dưỡng để nuôi con nhưng không được tiêu thụ hết sẽ chuyển hóa thành mỡ và thường tập trung ở bụng.

Béo bụng sau sinh là nỗi lo lớn của nhiều chị em phụ nữ
Béo bụng sau sinh là nỗi lo lớn của nhiều chị em phụ nữ

– Thời kỳ cho con bú, cơ thể có xu hướng tích mỡ nhiều hơn bởi chúng là thành phần tạo nên lượng sữa mẹ dồi dào.

– Việc nuôi con sau sinh khiến phụ nữ thường bị căng thẳng, mệt mỏi, quá sức với việc chăm sóc con nên dễ bị stress mất ngủ kéo dài dẫn đến thừa cân, béo phì.

Các cách giảm béo sau sinh hiệu quả

Béo bụng sau sinh là nỗi lo lớn của nhiều chị em phụ nữ bởi nó có những ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý sức khỏe và cuộc sống Từ đó, giảm béo sau sinh là nhu cầu thiết thực của các bà mẹ. Bạn có thể tham khảo các cách giảm béo sau sinh hiệu quả dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

1. Lựa chọn thực phẩm phù hợp

Bằng việc xây dựng thực đơn khoa học, tình trạng thừa cân, béo phì có thể được kiểm soát hiệu quả. Cách giảm mỡ bụng sau sinh này phù hợp với nhiều chị em, có tính kinh tế, tiện dụng khá cao.

Đây là cách giảm béo sau sinh hiệu quả nhưng phải thực hiện trong một thời gian dài
Đây là cách giảm béo sau sinh hiệu quả nhưng phải thực hiện trong một thời gian dài

Tuy nhiên phải thực hiện bí quyết giảm béo này sau một thời gian dài mới có thể nhìn thấy tác dụng và kết quả phụ thuộc vào từng người (cơ địa, khả năng hấp thụ). Mặt khác, nếu ăn kiêng không khoa học, cơ thể dễ bị suy nhược, thiếu chất, mệt mỏi.

2. Tập thể thao làm giảm béo sau sinh

Kiên trì với các bài tập thể dục giảm béo cũng là sự lựa chọn của nhiều chị em bởi ngoài việc có thể thực hiện tại nhà mà không hề tốn kém thì cách giảm béo sau sinh này cũng không hề tốn kém.

Tập luyện các bài tập thể dục giảm béo sau sinh cực kỳ hiệu quả nhanh
Tập luyện các bài tập thể dục giảm béo sau sinh cực kỳ hiệu quả nhanh

Ngoài ra, việc tập luyện với cường độ hợp lý sẽ giúp tăng cường sức khỏe cho các bà mẹ sau sinh. Tuy nhiên, cách giảm cân sau sinh này đòi hỏi thời gian thực hiện lâu dài, không phù hợp với chị em bận rộn hay có nhu cầu giảm béo nhanh.

3. Hút mỡ làm giảm béo bụng sau sinh nhanh nhất

Phẫu thuật hút mỡ là một trong các cách giảm béo bụng sau sinh rất nhanh bởi lượng mỡ thừa tại các phân vùng của cơ thể, đặc biệt là vùng bụng sẽ được hút bỏ ra ngoài cơ thể bằng các thiết bị chuyên dụng thông qua 1 vết mổ nhỏ.

Hút mỡ cũng là cách giảm béo sau sinh hiệu quả
Hút mỡ cũng là cách giảm béo sau sinh hiệu quả

Theo các chuyên gia cho biết, phương pháp này phù hợp với những chị em mới bị béo bụng, có mỡ thừa và đảm bảo thể trạng tốt bởi nó có thể gây ra một số biến chứng như viêm tắc mạch nếu quy trình không được thực hiện không đảm bảo an toàn.

Related posts

One Thought to “Các cách giảm béo sau sinh hiệu quả giúp chị em lấy lại vóc dáng”

  1. Gudrun

    Many people prefer gems together with the roujnd
    cut for diamond aniversary bands sinnce theese are generally capable of producing maximum scintillation.
    It in fact is aanswer to gett somethikng that doesn’t only looks magnificent but thhat shows the girl’s individuality.

    It ‘s better to select which cut you would like previously itself. http://caidenxrjb482blog.jiliblog.com/301768/kay-jewelers-leo-cut-diamond-engagement-rings-reviews

Leave a Comment