Giảm cân toàn thân 

Bài tập thể dục giúp giảm béo mỡ bụng trong vòng 7 ngày

Chỉ cần kiên trì áp dụng đúng phương pháp luyện tập bạn đã có thể giảm mỡ bụng nhanh chóng. Chúng ta không thể phủ nhận hiệu quả của việc tập luyện thể dục thể thao để giảm mỡ bụng. Với bài tập thể dục giảm béo mỡ bụng trong 7 ngày tuy gây mệt mỏi cho người tập nhưng sẽ đem hiệu quả không ngờ cho người tập.

Xem thêm >>> Phương pháp detox bằng giấm táo không phải ăn kiêng

                            3 bài tập thể dục cực đơn giản giúp bạn đốt cháy 1000 calo trong 1 giờ

Bài tập thể dục giảm béo mỡ bụng trong 7 ngày
Bài tập thể dục giảm béo mỡ bụng trong 7 ngày

Bài tập thể dục giảm béo mỡ bụng trong 7 ngày

Bài tập 1: Làm săn chắc cơ bụng

Động tác này thực hiện ban đầu sẽ rất đau bụng và mỏi cổ nhưng sẽ giúp bạn giảm béo mỡ bụng hiệu quả và làm săn chắc vòng eo.

Cách thực hiện như sau: bạn nằm ngửa trên sàn, 2 chân co lại, hai tay để sau gáy. Sau đó, dùng lưng cánh tay nâng đầu lên cao và hạ thấp xuống. Cứ như vậy duy trì động tác trong khoảng 5 phút.

Bài tập 2: Bài tập kết hợp hông bụng

Bài tập này không chỉ giúp giảm béo mỡ bụng mà còn làm cho phần hông thon gọn hơn.

Cách thực hiện:

– Nằm ngửa trên sàn, hai chân gập lại sao cho bàn chân chạm sàn, còn hai tay để song song và đưa thẳng lên cao vuông góc với chân.

– Bạn thực hiện hít thật sâu sau đó dùng lực ở bụng nâng phần thân trên bật dậy, đồng thời 2 cánh tay song song với sàn rồi trở về tư thế ban đầu.

– Bạn thực hiện động tác này trong khoảng 10 phút sẽ giúp thực hiện được mục đích giảm béo mỡ bụng trong 7 ngày.

Bài tập kết hợp hông bụng
Bài tập kết hợp hông bụng

Bài tập 3: Bài tập vặn mình

Đối với bài tập vặn mình này thứ nhất sẽ giúp tiêu mỡ vùng bụng, thứ hai đẩy lùi mỡ tích tụ phần vai và làm săn chắc toàn thân.

Cách thực hiện:

– Nằm ngửa trên sàn, hai tay để sau gáy, hai chân nâng lên song song với sàn.

– Sau đó, dùng lực ở bụng và cánh tay nâng nửa thân trên lên đồng thời nghiêng người sang 1 bên và chân hơi co, 1 chân duỗi thẳng, trở về vị trí ban đầu.

– Nếu động tác này thực hiện được trong 15 phút thì việc giảm béo mỡ bụng sẽ không phải là điều mơ ước nữa.

Bài tập vặn mình
Bài tập vặn mình

Tuy nhiên, cách giảm béo mỡ bụng trong 7 ngày này để mang lại hiệu quả như mong muốn thì bạn phải duy trì luyện tập cả buổi sáng và buổi tối với cường độ khá cao. Cho nên sẽ gây đuối sức và làm cho nhiều người nản, bỏ cuộc dẫn đến hiệu quả không được như ý.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Slim Body sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng nhanh chóng chỉ trong 10 buổi trị liệu. Với tần sóng siêu âm hội tụ kết hợp lực massage cơ học sẽ giúp đả thông kinh lạc, triệt tiêu mỡ thừa, mang lại vóc dáng thon gọn như ý.

Chúc các bạn thành công!

Related posts

One Thought to “Bài tập thể dục giúp giảm béo mỡ bụng trong vòng 7 ngày”

  1. […] giảm mỡ bụng hiệu quả là điều luôn khiến nhiều chị em nhức đầu. Để giảm béo mỡ bụng có nhiều cách khác nhau, trong đó các chị em có thể sử dụng các loại sinh tố. […]

Leave a Comment