Giảm cân toàn thân 

3 bài tập thể dục cực đơn giản giúp bạn đốt cháy 1000 calo trong 1 giờ

Chỉ với 3 bài tập thể dục đơn giản bạn đã có thể đốt cháy 1000 calo trong 1 giờ. Bài tập thể dục cho những cô nàng thừa cân, muốn giảm cân nhanh chóng. Hãy bắt đầu 3 bài tập thể dục đơn giản dưới đây để có một vóc dáng mảnh mai.

Xem thêm >>> Phương pháp detox bằng giấm táo không phải ăn kiêng

3 bài tập thể dục đơn giản

1. Nhảy Jack

Để bắt đầu bất kỳ bài tập thể dục nào, chúng ta cần phải khởi động đầu tiên. Nhảy jack là bài khởi động tốt nhất, bởi nó làm tăng nhịp tim, tăng lưu lượng máu đến các cơ bắp khắp cơ thể và làm giảm nguy cơ rách cơ hoặc co cơ.

Bài tập thể dục đơn giản

Đầu tiên đứng nghiêm trên sàn, hóp bụng, bật 2 chân sang 2 bên, bật người lên đồng thời đưa tay lên đỉnh đầu. Thực hiện động tác này trong vòng 5 phút.

Nhảy jack tác động đến các cơ khác nhau như mông, cơ bắp chân, gót chân, gân, khi tất cả các cơ đều tham gia quá trình vận động. Động tác này sẽ giúp bạn đốt 300 calo sau 20 phút.

2. Burpees

Đây là một bài tập aerobic nâng cao nhằm tăng cường sức mạnh cơ bắp hoặc đốt cháy năng lượng, thường được áp dụng cho các vận động viên thể thao hoặc quân nhân.

Bạn sẽ phải sử dụng rất nhiều cơ cho động tác, ví dụ cơ ngực, cơ tam đầu, cơ bụng, cơ mông, hoặc gân kheo, đồng thời, huyết áp và nhịp tim cũng sẽ tăng. Chỉ 10 phút tập burpees sẽ giúp bạn đốt cháy 500 calo.

Đứng thẳng, từ từ co người xuống, chạm tay xuống đất, gập chân lấy đà rồi dùng lực đẩy chân ra sau. Tiếp đến hạ phần thân trước thấp xuống, lặp lại động tác 2 và 1, sau đó bật người nhảy lên giống động tác nhảy Jack

3. Jackknife Crunches

Đây là cách tốt nhất để có vòng 2 hoàn hảo. Đơn giản nhưng hết sức hiệu quả, bài tập thể dục này nhắm đến các cơ ở chính giữa bụng, giúp bạn giảm mỡ bụng và làm săn chắc vùng cơ này. Bạn sẽ đốt cháy thêm 200 calo sau 20 phút tập.

Nằm thẳng người ra sàn, hóp bụng, bật người cho 2 tay 2 chân song song với nhau, lặp lại động tác trong vòng khoảng 10 – 20 phút

Chỉ với 3 bài tập thể dục đơn giản trong 1 giờ, bạn vừa đốt cháy 1000 calo. Tập hàng ngày, bạn sẽ giảm được 5 kg trong 20 ngày. Bạn có thể nghỉ 5-10 phút giữa mỗi bài, và đừng quên kéo dãn các cơ trước khi tập cũng như thả lỏng sau khi hoàn thành nhé!

Chúc các bạn thành công!

Related posts

One Thought to “3 bài tập thể dục cực đơn giản giúp bạn đốt cháy 1000 calo trong 1 giờ”

  1. […] >> 3 bài tập thể dục cực đơn giản giúp bạn đốt cháy 1000 calo trong mỗi giờ […]

Leave a Comment